Mẹ thấy điều gì sẽ tốt hơn cho con? Ti giả hay con tự mút tay?
Voice your Opinion
Ti giả
Con mút tay

2560 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

Khi trẻ mút tay sẽ kích thích não bộ sản xuất endorphin khiến trẻ cảm thấy thoải mái, thích thú, thư giãn. Tuy nhiên việc mút tay kéo dài sẽ mang lại nhiều tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Con chưa đến tuổi ăn dặm thì mút tay tốt hơn ti giả. Vì mút tay là quá trình con khám phá để cbi cho việc ăn dặm. Sau con lớn k nên để con mút tay

Mút tay sẽ giúp não bộ con phát triển. M chỉ cần vệ sinh tay sạch sẽ cho con là được. Còn ti giả con sẽ có thể bị phụ thuộc

con mình cũng mút tay chỉ 1 tg ngắn vì mình không cho mút. mình thấy các bé dùng ty giả rất lâu và khó cai.

Mình thấy cả 2 đều không tốt. Đều ẩn chứa nguy cơ nhiễm trùng.

bé mút tay nhìn đáng yêu. chú ý giữ tay con sạch thì ok thôi

cả 2 điều có cái không tốt

Không cái nào tốt cả

bé mút tg là bỏ

k nào tốt