e chào mọi người

Con e giờ được 2 tháng mấy có bớt ở tay vào chân là bớt xanh bình thường như những trẻ khác.giờ e phát hiện thấy vết bớt lang ra bụng có đóm chấm màu tím.mọi người ai thăm khám bs rồi cho e xin ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

bt m ạ k sao đâu bé nhà minh cung bị o 2 bên vai bé bằng hạt ngô oy sau lưng cung có mà to hơn oy dưới chân xung có ma mờ lớn lên tu hết à

mình nghĩ mẹ nên đưa bé đi qua bệnh viện nhi đồng khám cho an toàn vì không biết đó là gì có nguy hiểm hay không

Hôm nay mình cho bé đi khám siêu âm máu và siêu âm bình thường vết bớt lan k có gì cả mọi người ạ.

Tốt nhất bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế gàn nhất khám đi nha.

B ơi bạn đưa trẻ đi khám cho yên tâm b à

Uhm cảm ơn mọi người nhé

mom đưa bé đi khám nha

m nên cho con đi khám

hihi

Đ