Xin ý kiến

Chân e bị phù 2 tuần rồi, thêm 1 ngày lại to thêm giờ làm sao để giảm bớt tình trạng này ạ 😞😞😞 e đi làm nên đứng từ sáng tới chiều, rất khó chịu

Xin ý kiến
15 Các câu trả lời

y chân mình lúc bầu như chân voi luôn mà nó nhức nữa mom ngồi hay nằm phải gác chân lên cao. Chân chúc xuống là máu nó dồn xuống lại phù đấy

3y ago

có cách nào giảm tình trạng sưng này k mom

trước khi ngủ mom ngâm chân bằng nước muối ấm thêm vài lát gừng nhé, hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước nhé.

bầu sao lại đứng vậy chứ, mom k nên đứng lâu nha, ăn nhạt k được ăn mặn, uống nhiều nước vào

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè, do đứng nhiều quá nên cũng khó nè

3y ago

mình ăn cơm ở cty cũng k biết sao nhạt nữa

Đứng nhiều là bị nhiều nữa mom ạ hic. Làm sao hạn chế đứng, ngồi nằm thì gác chân cao lên mom

3y ago

công việc của mình toàn đứng k hà

lúc trước mình cũng bị phù. ráng thui k bit làm sao hết nữa sanh xong tự nhiên nó xẹp liền

3y ago

trong cty không có nc nóng đâu bạn, mình chỉ muốn nó giảm sưng 1 ít để dễ lm việc thui

do đứng nhiều quá đó mom.. mom uống nhiều nước, ăn nhạt thôi, ngủ kê cao chân lên mom..

thấy bàn chân thương quá m, m thử lên mạng tìm maya bài tập yoga giảm phù nề xem sao

tối về ngủ thì gác chân lên cao nha m ơi.cho đừng dồn xuống chân nè

Dl mà phải đứng thì chân xuống máu là bình thường m nhé

3y ago

mình biết, nhưng có cách nào cho nó giảm k, chứ ngày càng to khó chịu lắm mom