Mẹ thường làm gì khi con bị ngứa rát, hăm đỏ do đóng bỉm?
Voice your Opinion
Dùng kem trị hăm
Bôi dầu tra mỡ
Dùng thuốc đặc trị
Cứ để tự nhiên, không làm gì

4185 nhiều câu trả lời

61 Các câu trả lời

ngừng sử dụng bỉm cho đến khi lành. đồng thời mua nước tắm thảo dược tắm cho bé hiệu bebe, 2 ngày sau sẽ thấy chỗ hăm giảm rõ. trường hợp không mua nước tắm thảo dược, thì làm cách này: sau mỗi lần bé đi tiêu, phải đi rửa cho bé bằng nước muối sinh lý 0.9%

Bt e bé e ít khi hăm chỉ bgio uông kháng sinh mới hăm mà hăm chỉ cần rửa lá trầu không lỏng là 1 2 tiếng khô hăm nha hiểu quả hơn thuốc nhiề nha các mom

4y ago

nhanh lành lắm ạ

chỉ đóng bỉm ban đêm. đun nước lá trầu không rửa cho con thường xuyên. rửa xong lau khô sạch sẽ rồi mặc quần cho con

mình vừa dùng lá khế rửa vừa dùng kem trị hăm.Mình đóng bỉm cho bé mỗi buổi tối còn ban ngày để cho thoáng.

Vệ sinh sạch sẽ, lau khô, bôi kem hăm, bỏ bỉm vào ban ngày cho đến khi bé khỏi

dùng phấn của bé thoa khi thay tả bé đảm bao khô thoán HK bi hăm

khi thấy bé hơi đỏ vùng da đó, bôi Vaseline rất nhanh khỏi

mình rửa đít cho bé bằng nước chè lá pha loãng

mình nấu lá khế tắm cho bé. rất hiệu quả

Ngày thì mặc quần để thoáng cho bé..đêm đóng bỉm