Kumusta ka, mommy?

COMMENT WITH AN EMOJI THAT BEST DESCRIBES YOUR FEELINGS.

Kumusta ka, mommy?
1388 Replies

😁nag lalagas ang hair at pumayat ang pisngi pero ayos lng kasi breastfeeding p di for baby

teacher/mom of a preschooler & a 10 month old baby boy😁

happy and contented with my little baby boy even though very haggard everyday😅

Mejo stress lately kc may family problem kmeng pinagdadaanan

interrupted sleeping due to urination #35weekspreganant

I'm 5mos pregnant at madalas akong makaramdam ng abdominal pain pero wala namang red discharge

ask ko lng po,normal po ba ung pagi may narramdaman sa puson.?

maling lalake pa napili kong maging tatay ng future babies ko🙃

want to live our own.. patience is a virtue. still praying🙏🙏🙏to have inner peace

😌 eto naglalagas ang buhok, di maasikaso ang sarili pero okay lang