Sino po may lo na kabagin pa rin after 6 months?

Colicky si baby ko kahit 6 months + na sya. Told his pedia but she is not concerned naman. May mga kagaya po ba ni baby ko? Any advice po on how to ease yung gas pain ni baby lalo na while sleeping para tuloy tuloy po ang pagtulog nya? TIA! PS preemie po si baby boy. 😊 #ftm #colic

Sino po may lo na kabagin pa rin after 6 months?GIF
10 Replies

Ganyan din problem ko sa baby ko sinabi ko din sa pedia nya sabi wag daw kumain muna ng repolyo tska mga dairy products after non di na kinakabagan baby ko tuloy tuloy na sleep nya sa gabi

2y ago

until when po naging colicky si baby nyo?

calm tummies lang yan mie ganyan si lo minamassage ko lang sknya sa tummy at likod niya ilu massage .. ☺

yung baby ko. di pa rin diretso tulog. pagising gising tuwing gabi. 😔

hi mi. you can try restime drops pag may kabag sya lalo na sa gabi.

bile po kau ng tiny buds na sleeping time effective po sya

Try nyo po manuod ng colic baby massage online. ☺️

Breastfeeding po ba kayo Momi or bottle feeding po?

2y ago

Hi mamsh, if ebf po kayo try to avoid eating yung mga nag cacause ng gas sa baby. you can search about this po.

my lo. dagdag pa na nagti teething sya. 😔

Bigkis is d answer

ff