breastmilk

Colic daw si baby sabi ng pedia ko, baka daw may problem sa breastmilk ko, then one time nagtry ako magcollect ng let down ko, napansin ko nga matubig, ano po bang dapat kong gawin?

breastmilk
1 Reply

Foremilk at hindmilk po ang breastmilk. And nagchechange din po ng color yan depende kung my sakit ba si baby or kung anong need nya. Lagi ka lng po uminom ng tubig. At kumain ng masusustansya, masasabaw at malunggay. Less po ang air sa breast compare sa bote. Massage mo lng po ang tummy ni baby kung my colic sya. And lagi lng po ipaburp