Allergic daw si baby sa breastmilk

Mommies sino same case ko. Allergic daw si baby sa breastmilk ko sabi ng pedia. Kaya may diarrhea. Kasi normal naman ang fecalysis ni baby. May ganun po ba talaga? Paano nangyari yun? Di kasi maexplain sakin ng doctor eh. Di ako convinced eh. #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

yes ,may ganung case lactose intolerance.. yung cousin ko ganon kaya hindi siya nakapag pa bf.

4y ago

Kamusta po? Nawala din po ba lactose intolerance nung baby? Na try po ba uli mag bf?