Đang mang thai

Coa mom nào như e ko Bầu 21w tập đầu mà chồng em đêm nào cũg đòi hết á. Em sợ qh nhiều lại ảnh hưởng đến con Giờ fai làm sao mn ?

8 Các câu trả lời

nói chuyện thẳng thắn với ck thôi mom. Lỡ động thai hay con bị gì thì sao, lúc đó có hối cũng đã muộn. Vì con ko kẽ ko kìm hãm lại dc mấy cái sinh lý đó, chỉ để thỏa mãn bản thân mà ko nghĩ tới con sao. Nếu là cha là mẹ thì phải biết 1 khi có bầu thì con là trên hết. Thiệt chứ ck mình mà đòi đòi lúc mình có bầu là mình cho lên đường luôn. Làm vậy là để bảo vệ con. Đc cái ck mình ko có đòi hỏi quá đáng như vậy, cả thai kỳ mình phong ấn luôn. Ổng dù muốn thì vì con, ổng cũng ko đòi.

Qh nếu mom k gặp vấn đề j về sức khoẻ, nếu có qh thì nhẹ nhàng thôi mom. Tốt nhất cũng nên hạn chế để tránh viêm nhiễm và ảnh hưởng đến em bé

ck mình trước nhịn rất giỏi bảo ko là anh ấy tự giải quyết nỗi buồn. mình nghĩ chuyện vc khi mang thai nên hạn chế bà thi thoảng thôi

nói chuyện với ck í mom, nói mom k khỏe sợ ảnh hưởng đến con bầu nhiều nữa cũng tuần lần thôi

hạn chế thui mom... nhẹ nhàng thui ạ mom nc với ck mom jk ạ... 😢

giống e hihi... không cho thì giận

4y ago

nhìn mặt mà k nói chuyện khó chịu lắm luôn... ngứa mắt mà k nói được tại đang giận kkkk

nói chuyện với ck m

4y ago

M coa giải thích 21w chưa an toàn khi nào sinh xog hẳn ấy mà cứ vậy c ơi 😓