MINIGAME MÙA SĂN THỰC PHẨM

Còn mùa săn nào hấp dẫn hơn mùa săn thực phẩm❓ Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/muasanthucpham B2: Các mom vào mục Thực phẩm & Dinh Dưỡng trên ứng dụng theAsianparent và tìm các thực phẩm có chứa các 6 nhóm chất quan trọng đối với mẹ bầu: - Nhóm 1: Sắt (12/04 - 13/04) - Nhóm 2: Canxi (14/04 - 15/04) - Nhóm 3: Acid Folic (16/04 - 17/04) - Nhóm 4: Kẽm (18/04 - 19/04) - Nhóm 5: I-ốt (20/04 - 21/04) - Nhóm 6: Các loại vitamin (22/04 - 23/04) B3: Cap màn hình lại thực phẩm và comment vào bài post này. Phải nhớ là tìm càng nhiều càng tốt nha! Tất cả các mom tham gia đầy đủ 6 nhóm chất sẽ được TAP tặng full 1500 điểm ngay vào ví. Mom nào tìm thật nhiều thực phẩm sẽ được TAP thưởng thêm 500 điểm nhiệt tình ngay thẳng vào ví. Thời gian tham gia: Từ ngày 12/04/2022 - 23/04/2022 Lưu ý: ⭐️ Game bao gồm 6 chặng và các công thức mà các mom tìm phải được comment vào đúng thời gian trên, có thể trễ hơn nhưng không được sớm hơn. Ví dụ, ngày 15/04 mom có thể tìm thực phẩm có chứa Sắt hoặc Canxi nhưng không được tìm thực phẩm có chứa Iốt trước thời gian cho phép. ⭐️ Với mỗi mom tham gia, các thực phẩm không được trùng nhau. ⭐️ Tuyệt đối không được lấy ảnh chụp màn hình của những mom khác ⭐️ Không giới hạn post tham gia và comment tham gia.

MINIGAME MÙA SĂN THỰC PHẨM
5187 Các câu trả lời

bột khoai lang cũng rất tốt. có chứa sắt giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh nhưng cũng nên hạn chế thôi mẹ nhé