me bau

Co mom nao nhu minh k hom nay minh duoc 38w3 ngay roi ma k bt nao minh sanh nua ..mà cứ 3 hôm nay vua đau bụng duoi ma con đau 2 bên háng nữa .k bt co phai la sap sinh k nua roi nhuc lưng nữa ..

12 Các câu trả lời

K có ai biết trước mình sẽ sanh lúc nào hết M ạ. Trừ khi M mổ chủ động. Nên M chuẩn bị tinh thần và mọi thứ sẵn sàng nhé. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nè. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true