May mom tới khi nao moi het sữa

Co mom nao giống e kg.be moi 3m10n ma e het sữa mẹ rồi.còn co tí.1 ngay hút co 1 tí sua khoan 50ml,nhu vay la sữa xắp hết roi phai k ạ

6 Các câu trả lời

Mẹ có vắt đúng cữ ko? Ko phải chờ vú căng mới vắt mà là cứ đúng giờ là vắt. Sữa mới giữ dc hoài. Vắt ko đúng giờ, bỏ cử. Là từ từ giảm rồi mất luôn đó Con mình 2 tuổi mình vẫn còn sữa. Mình bầu bé sau nên mới cai sữa thôi.

Tuỳ cơ địa, tâm lý, chế độ ăn uống. Tuỳ cơ địa thì chịu. Tâm lý thì phải thoải mái, ăn đa dạng dinh dưỡng và ăn uống lúc nóng ấm, kiêng lạnh, kiêng 1 số thực phẩm gây mất sữa (tra mạng)

mom ăn uống nhiều vào có thể uống cốm lợi sữa hoặc chè vằng hoặc lá đinh lăng hoặc nước đậu đen rang thì sữa cũng về nhé. mình 5m sữa vẫn còn nhiều 1 lần hút 150 - 200ml

Da chắc hqa e strees.nên it sữa.nay sua bthuong roi.nhung cung con it.1 phần chac do uong nuoc đá nuoc ngọt nên vay

Hên xui Á mom có khi mom stress hoặc ăn uống không đều độ đủ chất nên sữa ít

Nhà mình bé ti tới 2 tuổi nè m