Gắt ngũ. Chia se kinh ngiem

Co mom nao cho be sdung loai nay chua ạ. Co cãi thien dc tih trang gắt ngũ ở bé k ạ. E strees that su luon roi may mom oi

Gắt ngũ. Chia se kinh ngiem
10 Các câu trả lời

ko nên cho bé uống cái này. Nó là thuốc an thần. Có muốn cho bé uống bất kỳ cái j cũng nên hỏi bs nhi khoa. Cho uống sau này nó đổ ra bệnh khác là mom phải nuôi nó cả đời đấy nhé. Cho ngày bé chơi nhìu lên, sau 5h chìu ko cho ngủ nữa. 3th sẽ đỡ dần. em bé đứa nào cũng vậy hết, lẫn lộn ngày và đêm, mình là mẹ nó thì phải tập cho nó từ từ để nó dần thích nghi mom ạ.

3y ago

cái này đưa bé đi khám trc đã nha mom. Nói bs kê vitamin D cho bé. Mà mình thấy bé nào dưới 3th cũng vậy hết à.

con phải có khó chịu thì mới quấy khóc m nhé

thấy mấy m phản hồi k nên dùng ạ

mình ko dùng, nghe review ko tốt nha mom

be nha minh k dung

mình không dùng

mh chưa dùng ạ

Mình kg dùng

ko nên nha

h