nản

Cac mom oi em nản wa be 39 tuần 6ngay zui van chua chịu ra Me ck thi 1lần đi viện ko co van đe gi ve thi ko them noi chuyen ma thời gian nay can co ng quan tâm va lo lắng nhưng ck em thi luc nao cung rượu chè La em cứ buin va dần dần nghi đến phat khic nản that su luon y

13 Các câu trả lời

Mình đây 40w3d đi khám chưa có dấu hiệu gì bs cho về 40w5d đau bụng có dấu hiệu sinh Sinh bé ở 40w5d nè

5y ago

Chúc m sớm gặp bé yêu nha Gặp đc con rồi sẽ k còn thấy đau mom ạ

Tầm 39-40 tuần nha mom bjo thích ăn j ăn đi ko sau sjnh còn lâu lâu mới dk ăn

5y ago

Nhầm thật sory cả nhag

phụ nữ khổ thế k biết.. thấy nhiều mom than quá à..😔🥺

k biết sinh con rồi có đỡ k chứ Ck như vậy thì

36 tuần sao ra đc m. Thường cũng phair 39,40 tuần chứ

5y ago

39 tuan 6 ngay zui mai 40tuan Ui

lại thêm 1 người nữa lấy nhầm ck haizzz

Lấy nhầm ck là khổ 1 đời quả ksai

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chúc m sớm gặp con nhé

chúc m sớm gặp con