lo lang

Co mom nao bị nhu e k.e bàu 12w rui thinh thoang lại bị ra máu.nhung k phải máu đỏ tuơi,máu màu nâu hồng nhạt nhạt mà chỉ ra lúc đó là hêt thôi k bị dây ra nhiu ngày.cách đây 2hôm e di vệ sinh lau giấy thấy cũng bị ra.e đi siêu âm thi bsĩ bảo vân dọa xảy,hnay vua đi vsinh e thây lại ra.k bit tại sao mà e hay bị ra vậy.m nào bit nói e voi.

2 Các câu trả lời

Mình cũng bị vậy,19 tuần còn có lúc ra máu, thai yếu, cổ tử cung không mở nhưng nên cẩn thận vì có thể bị sảy, hạn chế đi lạo, vận động mạnh và xách nặng nữa, Em bé vẫn khoẻ bình thường, nên cẩn thận vẫn hơn

thai yếu nên có tình trạng vậy á mom.mom nên nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại, uống thuốc dưỡng thai nữa ah

4y ago

Thank m nhe.mình di s.am bsĩ noi thai khỏe mọi thu đều bt.mà m lai cu hay bị ra máu.3nam gio moi có thay lo lang wa m à