đồng tiền

Có mẹ nào trộm vì đồng tiền cho con dc chưa nè

12 Các câu trả lời

Hjhj.. mình cũng thích đợt bầu ik xin thằng nhok kia thử con có k,có ng chỉ hái trộm lựu nữa chứ😂 kết quả là k có.hj Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

4y ago

Mình ko bit hên xui tại mình xin thằng nhóc con người quen thấy no có 2 đồng tiền sâu lắm luôn giơ sanh nhóc mình cũng có sâu lắm à nha chưa đến 1 tháng mà thấy đồng tiền rồi hi