các mẹ cho e hoi với ạ

Co mẹ bâu nào co thai ốm nghén nhiu k ạ ..e thai dc 8 tuan mà cứ ói suốt rồi đau đầu nữa..ăn uong k ngon...có mẹ bầu nào co bí quyet gi de giảm tinh trang nghén voi đau dâu k ạ...???

33 Các câu trả lời

16 tuan roi ma con nghen ne ban

E đã thử thuôc roi mà vân ói á..

K sao đâu b, bạn có thấy bụng chua

5y ago

m nghén từ tuần thứ 5..ói mửa k ăn dc cơm ăn vào ói ra...mệt mỏi đến tuần thứ 6..7 cũng còn nghén ói ăn k ngon nay dc 8 tuần mà lại tự nhiên giảm ói..ăn cũng dc chúc chúc mà cũng k ngon..m cũng đang lo..chúc bn mẹ tròn con vuông nhé

qua kỳ nghén sẽ đỡ í

chuc m sức khỏe

Cam ơn m.n ạ

Giốg mìh, đi khám bs cho truyền nước biển thì sẽ đỡ chút ít, bên cạnh đó mom nên nghỉ ngơi, ăn ít và ăn nhìu lần trong ngày, uống nước nhìu vào, cần tránh xa các mùi, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

tt