các mẹ cho e hoi với ạ

Co mẹ bâu nào co thai ốm nghén nhiu k ạ ..e thai dc 8 tuan mà cứ ói suốt rồi đau đầu nữa..ăn uong k ngon...có mẹ bầu nào co bí quyet gi de giảm tinh trang nghén voi đau dâu k ạ...???

33 Các câu trả lời

Ốm nghén nhiều đến nỗi không ăn được gì thì mẹ phải cẩn trọng đi khám bác sĩ ngay nhé

Sáng ngậm lát gừng là đỡ b ạ. Mình bị nghén nặng luôn dùng nó đỡ nhìu mom ạ

5y ago

Mình cũng đau đầu mà không được uống thuốc gì hết ak

Mom uống nhiều nc vào nhé.. uống trà gừng nữa và ăn hoa quả sẽ giảm dc phần nào đấy

uong thuic giam Ngen cung k an thua... mjh day... Non hoai ra mat vabg luon.... k bjk bjo moi khoi

5y ago

K ăn gì mà ói nó ra nước vabgf đắng ngét lun á m

Mình đã từng như thế. Bjo 15 tuần rồi đỡ hơn rồi

Cũng phải qua 3 tháng, mk từ tháng t4 ms đỡ nghén

Co thuoc giảm nghén cho mẹ bầu đó mom

Tùy mỗi người nhé như mình không ốm nghén gì

5y ago

Mình hỏi bác sĩ bảo tùy thể trạng mỗi mẹ bầu. Có người không người có miễn con tốt là được

Minh nghen đen tháng thứ 5 chua hết đây ban

Cùng cảnh. Mình 10 tuần mà nghén quá