U.T.I ( infection)

Hello co-mommies, May u.t.i ako at naresetahan na ako ni doc ng antibiotic. Madalas din ako uminom ng Fresh buko juice sa umaga , 4-5 times a day ako magpalit ng panty, betadine fem wash ko pero ang hapdi parin ng vagina ko. 🥺 Sobrang sakit. Any suggestions para maibsan lang yung sakit? Thank you sa sasagot.

1 Reply

Wag muna kayo mag fem wash, yun inadviced sakin nung OB ko nung nagka uti ako. Baka makahelp po.

2y ago

Thank you momsh.