Is this normal?

Hello co- mommies! I am 4 mos pregnant and I crave a lot for sodas like coke, royal, pepsi & sprite. Alam kong bad yun sa health kahit walang baby sa loob ng tummy pero di ko talaga mapigilan sarili ko? Nag umpisa lang to nung 2mos preggy ako and I have to admit nakakaisang 8oz ako everyday dati pero now with discipline mga thrice a week na lang pero bad pa rin yun.. Ask ko lang po if magkaroon kaya ng very bad side effects ito kay baby?

1 Reply

Baka magka-UTI ka sis. Masama talaga softdrinks sis. Pinaglihian ko yan and grabe UTI ko dahil dyan kaya ngayon, ingat talaga ako and iwas na.