just mums

Co mom nao 28/12 giong mình Ma đa biet trai hay gai gi chua ak

23 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mình 29/12 nè. Hôm nay vừa đi siêu âm, nhưng ko biết trai gái... Vì dây rốn vòng qua chân bé.... Ko phân biệt đc rõ

Mình 18/12 là gái nhé.12 tuần đi siêu âm là ktra bjt giới tính rui mom.14 tuần siu âm là chuẩn nhất

Mình dự sinh 6/12 nè siêu âm tuần trước bác sĩ nói là giống bố hihi

Mình 16/12 hqua đi siêu âm bác sĩ nói bé gái hjhj

Mình 17 tuan rồi ma Chua chắc chắn lm cac mom oi

Mình 29.12 mà chưa biết luôn. Nghi là gái

Mình 20/12 nè con trai hihi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe