Lo Lang

Co m nao bau 3 thang ma sut can 3kg ma van nghen hok an dc hok z

10 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn sữa chua á mom . Với uống loại dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này đỡ nghén đấy mom 0988688394 . Loại này vào bé tốt lắm mom

Sút thế thì nhiều quá :( mom ko ăn đc à? Hay chọn sữa bầu uống cho cân bằng mà đỡ ói?

5y ago

Co uong rui do m. Ma van kg an dc

Có nha m. Đó là bt có m nghén suốt thai kỳ ốm tong teo luôn.

ăn sữa chua, quả sung, khoai lang, nước gừng giảm nghén m

qua cữ ngén là lên cân trở lại đó m

3th đầu mình sụt tới 4kg

chúc mẹ con sức khỏe

2y trc rồi