35 weeks

Cnu po mga CS dito any advise po or pampalakas ng loob medyo kabado lng po...anu po b mga nid dalhin or bilhin pag CS?

1 Reply

Binder po. Need niyo po un pag cs po kayo. Marami pong gauze, betadine at pag niresetahan po kayo ng ob niyo ng ointment para sa sugat po. Panlinis po yan ng sugat pero ituturo din po yan ng ob niyo po. Maternity pads or adult diaper po. Tsaka un mga need niyo po ni baby na dalhin sa hosp po.

Related Articles