ogtt result

Cnu po marunong magbasa ng result ng ogtt?? Ok lng po b result ng laboratory q??tnx po sa sa2got..

ogtt result
109 Replies

Hindi po okay. Masyado pong mataas yung result nyo. Ganyan din po ako at inadvise ng ob ko na mag patingin sa diabetologist, para kung kailangan ko bang magpa insulin or diet. Pero diet muna ako, hinay hinay sa carbo like rice, camote, pasta. Kasi mas maraming sugar ata yung mga yun. Bawas din sa sweets. After 2 weeks ng diet magpapatest ulit ng fbs kung bumaba na ba or nag stick pa din sa ganyang result. At im very glad na super laki ng binaba ng result nung sa akin kaya hindi na ako pinag insulin pa at diet na lang.