ogtt result

Cnu po marunong magbasa ng result ng ogtt?? Ok lng po b result ng laboratory q??tnx po sa sa2got..

ogtt result
109 Replies

ang taas po,fiber ka nalang muna mommies kapapanganak ko lang at gdm ako nung preggy natakot ako mag insulin kaya nag diet ako brown rice and wheat bread lang ako bawal sa lahat ng sweets kahit prutas piling pili lang more water ka lang..thanks god controlled nman :)

4y ago

Momhs, bukod sa apple a avocado ano pa po bang prutas ang kinakain niyo nung ngkaroon kyo gdm?