ogtt result

Cnu po marunong magbasa ng result ng ogtt?? Ok lng po b result ng laboratory q??tnx po sa sa2got..

ogtt result
109 Replies

Yung reference values po yun po yung normal value ng blood sugar. Yung RESULT naman po yun po yung result ng sugar test nyo. Kung mapapansin nyo po lahat po ng result ay mataas sa normal values (reference values) need nyo po magdiet sis at iwas din sa matamis. Saka increase fluid intake po and syempre consult your OB.