sss benefits

Cnu po marunong mag kwenta ng sss benefits 1200 po yung monthly ko tas CS po ako' patulong po kung magkanu makukuha ko. Saka ilng weeks po bago ma claim tnx po sa sasagot.

2 Replies

Nkapag submit kna ba ng mat 2 mkikita mo ung amount sa sss online. Dpende po ksi yan sa tagal nyo naghuhulog din. It may take 1-2 months para makuha mo ung benefits mo.

Nkapag submit kna ba ng mat 2 mkikita mo ung amount sa sss online. Dpende po ksi yan sa tagal nyo naghuhulog din.