Uti 18weeks pregnant

Cnu po dto pregnant nag antibiotic .? .ok nmn po b si bb ako po sintoms namrrmdmn nio if nkpagtake na

Uti 18weeks pregnant
13 Replies

Nag antibiotic din po ako 5months po tummy ko non , wala naman pong nangyare pero nung nilabas kopo si baby naiadmit papo baby ko , nauna ako umuwi. naiwan muna sya kase naidextros si baby , naapektuhan daw po ng uti ko while pinag bubuntis sya kaya dinextros sya para dun idaan yung antibiotic para sakanya. ganun po siguro kapag hindi naagapan kasi pag kainom ko nun di agad ako nakabalik sa ob ko. mag 1month naman na si baby ko now and safe naman sya walang ibang nangyare.

2y ago

ilan months tyan mo mi nun nag take ka ng antibiotic?

nagantibiotic ako now im 4months pregnant. yung symptoms ko ihi ako ng ihi ewan ko kung normal yun kung nakakapagpaihi ba talaga antibiotics kase dalaga palang ako may uti na me never ko Naramdaman gantong symptoms nya pag nainom ng gamot i hope okay lang baby ko pero need talaga inumin kade super taas ng uti ko ay inspected na pati dugo ko. kaya wala akong choice kundi inumin

currently taking antibiotics din po. okay naman si bb and medyo dizzy ng very light after uminom ng gamot pero nawawala din naman po agad

ako mii nag antibiotic ako cefuroxime din. As long as it is prescribed by your OB it's safe for you and your baby. Pagaling ka po mii 🥰

same tayo mamsh. okay nman po sya. sabayan mo lang po ng increased water intake. after 1week nagpa urinalysis ulit ako wla na uti ko.

2y ago

few na po.

Oo naman hindi k naman bibigyan ng ob mo ng gamot na makakasama sa baby basta inumin mo lahat wag kang papalya

when I take this medicine nangati yung ari ko at nag di discharge ng yellowish kaya pina stop ng OB ko.

nung first time mom ako lakas ng uti ko na confine pako ganyan iniinum ko 6month tummy ko nun ok nmn

nag take po ako ng ganyan sa UTI po yan

me. 3x ako nagka uti e.