ask

Cnu po dto laging basa ung panty? Normal lng po un ung pag kaihi nyo khit nag tsue na after a while my kunting basa parin?

44 Replies

Same po, feeling ko madalas pawis kasi pinapawisan pati singit ko. And, pinatigil din ako magpantyliner kasi prone sa uti and other infections. 36 weeks and 3 days. 😊

Hndi po advisable ang panty liner kahit dw po hndi preggy kasi prone nga dw po sa infection sigro mas okay magpalit nlng po ng undies tsaga nlng po sa paglalaba hehe.

Opo kaya nakakarami akong tissue. Noong una lagi ako naka panty liner kaso inistop ko na iwas UTI din. Tas para presko sa pakiramdam. 😅

Yes po normal po yun, ganyan din ako dati noong buntis ako.. Hang gang ngaun meron ako minsan.. 🙄😁😀

Yes ganyan din aq..konti ubo or atsing my lumalabas sobra panghe p kya palit gad ng panty mya mya hehehe

Yes. Kaya ako halos pagkatapos umihi palit ng pnty. Dami tukoy labahan.😁 Di komportable pag basa.

Gnyan din po ako minsan nga napapaihi ako sa panty ko pag natwa ako or bumahing ako

same tayo mamsh kaya nag panty liner ako palagi non pero sabi bawal daw e kaya tinigil ko

5y ago

Ok mamsh mag 27 weeks nko😍

20 weeks na po ako now pero wala naman discharge hehe normal pa din ba sakin? 😅

Normal lang po cguro kasi ganyan din sakin e . Nakakairita lang lging basa 😅