victim

Cnu po dto biktima ng withdrawal method? Ung naging kampanteng safe. Un pala hinde..? isa aq dun.?

2 Replies

hehe.withdrawal din kami ng wife ko before..ayun nabuo si baby..may precum pala na tinatawag na kahit hindi sa loob, may konting lumalabas pa rin..

5y ago

Same tau sis...6months baby q nung nalaman aq buntis aq 8weeks pa.lang that time.. Hayahy gudlack sa akin ngaun kabuwanan q na ;) pero masaya kc quota na kmi may 1 girl @ 1 biy na kmi sa tummy q

Me. 5months na si baby sa tummy ko nung nalaman namin 😁