strech marks

Cnu po dto ang may strech marks po kahit sa binti?? Matatanggal pa po kya yan???

strech marks
7 Replies

Ako momsh meron din ako dyan tsaka sa hita sa part papuntang singit, lumabas sya nung nag 33weeks ako! From petite kasi tas biglang taba kaya ayun dame stretch marks! Sobrang alaga ko lagay mga cream at oil , kaso talagang super stretch kaya ayun! Sana matanggal pa!

sakin din 🙁 pero red akin sabi nila mawawala naman daw basta red stretch marks. sana nga mawala

4y ago

same tayo mamshy, dyan tayo tumaba kaya ganyan. hilig ko pa naman mag short hays

idk why, pero 27 weeks npo tummy ko, d p po ko nagko stretch marks in any parts ng katawan ko

4y ago

naku po. 😂😂 pero okay lng. beautiful marks of mommies daw yon. 🥰

Ganyan din ako 😞 from 47 kasi bilis ko nag gain ng weight 60 na agadkaya biglang strech

Ganyan din ako mamsh nung nag gain weight ako nung 1st preg ko..hnd na natanggal..

Try mopo mgpahid ng olive oil sis bka hiyang po sau😊

Bio oil sis pahiran mo