varicose

Cnu po dito ngka varicose sa may pempem while pregnant?. Aq po grabe sakit pag tatayo tas pati sa may singit meron na dìn?

7 Replies

Hmm, kung sa paa yan ang mainam na pang iwas ng varicose is stockings na dapat hindi maluwag. Haha try nyo kaya yung panty din na masikip. Wag lang ipaabut sa tyan mo para d naipit si baby 😅

merun po ako ngaun ng ganyan .grabe po sakit di ko na nga ma explaine ang skit 7 mon.n kong buntis natatakot ako at tumatayo ako maskit n masyado

Ako din po meron sa pempem ko saka sa mga hita ko marami nakakatakot lang kasi baka pag manganak tayo makasagabal da labasan ng bata.

Gnyan tlga sis. 😊 ako din meron napansin ko nung nag start ako 3rd trimester, natural lang yan sis.

2y ago

normal po b kaung nanganak?

nahihiya naman ako ipacheck at nasa maselan n bahagi

Lumalaki po ba varicose niyo.

ano po yung varicose ?

3y ago

sa legs naman sa akin ma, kita kapag magsoshort na.. maalis pa kaya ito? makirot dn kasi lalo na kapag malamig ang panahon