leg cramp

cnu po dito mdalas sumakit ang binti aq po kc gabe2 kaya hirap aq SA pagtulog ...ano po kaya pde gawin pra maiwasn ang pananakit ng binti..

1 Reply

stretching po sana kaso i consult nyo po muna sa ob nyo para maturuan kayo or kung pwede sa inyo .. normal lang naman po sa buntis dahil po sa pressure ng lumalaking uterus naiipit ang mga ugat konektado sa hita at binti. try nyo rin po ung umupo kayo sa higaan nyo iderecho nyo po ang mga hita at binti nyo then igalaw galaw nyo po ung paa nyo taas baba.