Sakit balakang

Cnu po d2 nakakaranas ng masakit sa balakang? Lalo na kung hihiga minsan po nahihirapan huminga.. Piro mas guzto qpo ngayon pag nilalagyan q ng unan ung tyan q pag nakatagilid aq kc mas maganda po ung tulog q.. #28week #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Same na nasakit ang balakang. 28th week na din ako. Palit palit ako ng pwesto pag magsleep, sa office naman sa upuan ko may pillow sa likod pang support. Kaya naten to mommy