Fluid

Cnu d2 ung ultrasound result ay borderline oligohydramnios ung amniotic fluid?anu po dpat gawin?kunti dw ung tubig sabi knina pag ultrasound q 34 week po e2 ngaun. Nong 5months po una kong ultrasound normal nmn ngaun kunti dw po. Dlikado po ba e2.

3 Replies

mahirap maubusan ng amniotic fluid mommy, take ka lang ng take ng fluids para madagdagan

Hello po. Ano po update sa case nyo mommy? Ano po pinagawa ni OB? How's your baby?

same po Tayo borderline oligohydramnios... emergency CS po ako on my 36th weeks.

2y ago

Mommy kamusta baby mo? Update pls.