Breastfeed w/ formula milka

Cnu d2 mga nagppabreastfeed w/ a help of formula milk? ilang weeks or mos. bago kau nagformula? kmusta? at anong mgndang formula milk?

2 Replies

si LO ko 1 month and 1 week na sya. mixed feeding sya since birth. 3x aday yung formula nya lalo na pag naalis ako ng bahay. Bonna lang sa kanya, and so far okay naman. nagpalit ako ng Nan Optipro HW kaso constipated sya don kaya binalik ko sa Bonna.

5y ago

aq nung isang araw lng sobrang skit kc ng nipple ko nagsugat kc, pero balik nq sa breastfeed. Bonna din muna tnry q so far ok nman din sya!