Gamot galing sa center

Cno po yung umiinom ng ganito, ok po ba ang lasa?#1stimemom

Gamot galing sa center
177 Replies

sa simula di mo magugustuhan yung lasa pero katagalan masasanay ka din.

yhup ok lang lasa niyan need muyan para sa development ni baby .. 😘

kakaiba ang lasa di kaya pero dapat kakayanin para sa kabutihan. 😊

meron din ako nyan kaso diko iniinom kasi diko gusto yung lasa. 😂

Lasang kalawang pero pag nag tagal masasanay ka na rin sa lasa nya

malansa para sa akin pero ok lang para kay baby at makatipid din.

binigyan ako sa center nyan kaso hndi ko iniinom kc lasang klwang

lasang kalawang ba? bat ako nalalasaan ko mapakla na mapait😅

nope lasang kalawang po sya at matagal mawala ung lasa sa dila

gnyan dn po iniinom k,prang xang kalawang pero need xa inumin