south caloocan

cno po taga south caloocan dito? may alam po ba kau na ob lapit sa baesa un mura lang po?

2 Replies

Taga south caloocan ako mommy. Sa medcity sa vmall ung ob ko. Pero feeling ko ang layo sa baesa.

2 rides po ng jeep mula dito smen, magkno po pacheck up? thank you po

5y ago

Thru healthcard kasi ako kaya wala akong binabayaran. Pero sa tingin ko nasa 400 sya. If gusto mo dun, dun ka na lang din sa ob ko. Sobrang bait and kung working ka, masipag sya magbigay ng rest if ever na may maramdaman kang di tama sa pagbubuntis mo.