Breast pumping

Cno Po Sayo Ang nag papa breastfeeding? Paano paramihin Ang gatas Po? Minsan kc umiiyak c baby cguro kc Wala n xang na sisipsip napipilitan tuloy aq mag formula.. lately nka 2onz aq sa pag pump ngayon parang humina na d na aq nkaka abot ng 1onz. Ung NASA left nung nkaraang araw. Ung NASA right kagabi😢 Ang kunti na😭 mukhang ma drain na aq

Breast pumping
4 Replies

anyways 10 days na kmi today 😢 pero pakiramdam q paubos n gatas q.. puyat kc lagi