Miscarriage

Cno po nraspa den ngbuntis agad in a few month mga sis.. Gsto ko kc mgbuntis ulet kung mbbgyn ulet ni God🙏. Ilan mos.po pra ngkmens ulet after mraspa.. Slmat po ❤️

1 Reply

niraspa po ako ng november 2018 by december nagkamens din ako agad at regular mens..tapos nabuntis ako ng december 2019 po..

4y ago

opo para po di mabigla ang matres natin mabuti ng yung safe..kailangan din ng pahinga ang matres..ngayon po 2 months na yung baby ko..wait ka lang mommy bibigyan ka din agad ni god sa right time