hello po mga momshies..

cno po nakapagtake dito ng duvaprine instead duvadilan? same lang naman po cla diba? medyo nacoconfuse po kasi ako.. hirap kasi mghanap duvadilan.. thnak you po.

1 Reply

umiinum din poh aqo duvadilan para sa puson ko.my nkita poh kc yng OB ko dugo malapit sa martees ko.kaya yan din iniinum ko.saan maalis na poh yng dugo na un.

4y ago

duvadilan kasi iniinom ko momshie kaso walang stock kaya duvaprine mas mura sya..same lang un diba?