Duvadilan and other med

Hello po, yesterday nakaramdam po ako ng mild cramp sa puson tolerable and nawawala naman agad 2 times lang nangyari. I immediately message my OB (yun kasi sabi niya) so she prescribe me duvadilan 2x a day. My question po is pwede ba magkasabay ang folic acid saka duvadilan, and then pre natal plus + duvadilan? Thank you po. First time mom here po

2 Replies

Ako po di ko sinasabay ang duvadilan sa vitamins. Naghihintay ako ng 30mins to 1 hr interval bago uminom ng duvadilan. Sa duphaston naissabay ko siya dahil sabi ni ob ok lng.

2y ago

Thanks po 😊

yes po