Team August- Hospital bags

Cno po dto team august? Nakapag ready na po ba kau ng hospital bags? Or masyado pa po maaga? ?

24 Replies

Ready na gamit ni baby, ilan na lang kulang.... Pero di ko pa nalalagay sa bag. Then after nun, gamit ko naman. Kunti lang dadalhin ko, yung sakto lang...

4y ago

Naku momsh, yung mga baru-baruan preloved lang po yan. Kaya mura ko nabili. Tyempuhan lang talaga.... Yung iba sa shopee naman. Inuunti-unti ko na, kasi gusto ko ako magprep ng gamit ni baby eh. At buti nasa payroll pa kami ng company namin kahit hindi kami wfh. Makakabili din po kayo. May 2 months pa naman po. 😊