Team August- Hospital bags

Cno po dto team august? Nakapag ready na po ba kau ng hospital bags? Or masyado pa po maaga? ?

24 Replies

August 11 here🥰 first tym mom.. baby girl 🤗pero d pa ready ang gamit kulang nlng ng baru baruan. 🥰😇

Try nyo po Umorder dito mga mommies. Mura lang package nila. Sure kapang di kulang order mo;)

4y ago

Search nyo po sa Fb CotNCandy. Sobrang ganda rin po ng tela nila. Marami pa kayong mapipili 😊

Team august pero kahit 1 wala pa gamit ni baby.. Nde pa kc alam ang gender 😅😅

4y ago

Mag unisex ka na muna mommy

Ako po august dpa nkpgready khit ano pero may damit na iuuwe ng hubby ko

Team august ano ano po ba ang pwede dalhin? First time po kase.

FTM. ❤️ Aug. 15 po EDD. Konti nalang kulang. ☺️

Team august .. merun na ako kaso dpa nalabhan..😊

#teamAugust #babygirl #ftm

Aug dn nag plng nabibili png baby 😊

Di pa kumpleto akin. Team august here