nakakain ng dumi

Cno po dto nakakain ng dumi c baby pagpanganak pero umiyak nman agad at na sinuction .. pero may halak pa dahil dun sa dumi na nakain .. help nman po ano po ginawa nyo?

2 Replies

Hello mommy, halak in babies are okay lang po. Kusa yan nawawala. Si LO ko 6mos minsan nalang namin marinig, 8mos na sya ngayon wala na kaming napapansin. Napacheck up na namin yan sya 2mos at 3mos sya, kung hindi naman daw inubo or may plema. Wag lang mag worry as per his pedia

kamusta po bb nyo Mi bb q dn nakakain po 😭😭bukas q palang madadala sa er