lugaw

Cno po dto na pinakain n c baby wla pang 6mos? At anong pagkain po iyon?

10 Replies

Kung may advise na naman ang pedia nya na ok na bigyan si baby, why not? Anak nga ni Marian Rivera 4months pa lang pinakain na nya ng mashed broccoli. Saka may ibang mommy din na pinayagan na pakainin ang baby nila na wala pang 6 months dahil may mga allergies daw babies nila na dapat may itake na food para maagapan. Basta as per advise by their pedia. Wag basta pakain ng pakain.

Mas maganda pong 6mos magstart si baby kumain. Recommended age po ng WHO at unicef ang 6mos bago pakainin si baby. Ilang days or months na lang naman po aantayin mamshie, tiis-tiis na lang po.

better po na sa 6 months na magintroduce nfg solid kay LO, di pa kc well develop ang digestive system nila. si lo rin ang kawawa if ever.

Masisira po ang natural system ng tyan ng baby kapag maaga pinakain. 6 months and up natin iintroduce ang solids.

Ask your pedia po muna if puwede na kumain si baby kasi may mga tinitignan sila na signs na ready na si baby

Antayin na mag6 mos please before introducing any solid food

At 6months p pu pede pakainin c baby khit water

6mos up po pinapakain c baby ng solid food

Bawal po mamsh!!! Daat 6 months and up

5mos c baby ko nagstart ng solid pro puro mashed lang like squash, potato, carrot, sayote at kamote ok nmn.