myoma

Cno po dto na mga mommy na may myoma😢 tulad ko. Feeling depressed... D na po alam gagawin. 6month preggy po.

2 Replies

Ewan ko lang if eto ba exactly yun pero nung naoperahan ako ng ectopic mga ka ward ko is may myoma, sabi nila pwede nman dw yun kunin kasabay ng pagkapanganak mo depende rin sa case yan kung malala or hindi. Kaya pray ka lang.

Always think positive po mommy, tita ko normal naman nya nailuwal bunso nila thru cs kahit may myoma sya. :)

4y ago

Salamat po s sagot. Kung kya sana inormal inonormal ko to. Hirap kasi manganak ngyon s ospital lalo n s pnahon ntin ngyon..sna mging ok nga ang lahat.