Good evening.

Cno po dto ang nasa 7mos.onward preggy? Na nakakaranas ng pagsakit sa bandang ibaba ng puson ung pag gumalaw c baby sumasabay ung sakit.Ung parang sumisiksik c baby?

2 Replies

Naranasan ko din yan nung buntis ako. Naguunat siguro si baby non. Advise ng ob ko sakin noon. Basta walang bleeding wag agad matakot.

ako 7 months onward ngayon masakit kasi sumisiksik c baby lalo na kung mas magalaw siya

5y ago

ou lalo na kasi lumalaki ang baby kagaya ngayon masakit kasi sumisiksik siya malikot na sa loub ng tummy