11weeks preggy

Cno po dito umiinom ng pangpakapit???ano po epekto sa inyo?kz ako po sobrang hilong hilo ako thats y tinigil ko without telling my OB...pagbalik ko nlng sa sept. 13 tell ko nlng sia...

1 Reply

halos karamihan ng buntis s unang mga buwan umiinom ng pampakapit. baka po dhil s pagbubuntis nyo kaya kayo nahihilo at ndi dhil s iniinom nyo. mahalaga po kc un

5y ago

Oo nga po ei...nakakapanghina talaga sia and grabe ung pawis ko everytym na iinom ako😢

Related Articles