Obimin plus

Cno po dito nagsusuka din,twing inom ng obimin plus?

7 Replies

Ask ka po sa OB mo ng alternative multivitamins. Ganyan din ako sinusuka ko naaamoy ko ksi mula pagopen hanggang pagtunaw s tyan ko tska nalalakihan ako. Pinalitan ni OB ng MamaWhiz, never na ko nagsuka. Maliit lang at walang amoy.

Eh di nmn po aq nasusuka sa lasa. Basta makalipas ang mga 20mins.isusuka q na laman ng tiyan q. Ok lng skin lasa,ang may ayaw ung sikmura q,inisip q kasi acidic aq at my acid reflux bka nag cause ng acid

Ako po mommy, ung ginawa ng OB ko pinainom nya sakin before ako matulog kasi pag nakahiga nako at patulog na di nako nasusuka.

advice po ng ob wag po siya isabay sa gatas mas maganda pag orange juice ung partner

ganyan dn ako nun...kya pg iinom ako cnasabayan ko ng fruits pra d ko malasahan

Me sis🙋 Pinalitan ng ob ko yan ,ginawang Medcare OB...

Ako po, sinasabayan ko ng matamis or yakult..